Conor McGregor xác nhận thời điểm cuộc chiến lần 3 với Dustin Poirier

loading...

(Vothuat.vn) – Sau khi Dustin Poirier gật đầu với thỏa thuận tái chiến, tới lượt Conor McGregor lên tiếng xác nhận thời điểm trận đấu diễn ra.

Hôm thứ sáu vừa qua (giờ địa phương) các nguồn tin uy tín đồng loạt xác nhận việc Dustin Poirier đồng ý ký vào thỏa thuận một cuộc chiến lần 3 với Conor McGregor vào mùa hè này. Theo dự kiến, nó sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 264 vào ngày 10 tháng 7 tới.

Và giờ mọi thứ càng rõ ràng hơn sau khi Conor McGregor xác nhận điều đó trên tài khoản mạng xã hội Twitter của mình.

Conor McGregor và Dustin Poirier 3 diễn ra tại sự kiện UFC 264.
Conor McGregor và Dustin Poirier 3 diễn ra tại sự kiện UFC 264.

“Cuộc chiến đã được lên lịch!” McGregor viết trên Twitter. Ngày 10 tháng 7 bạn sẽ thấy…”

Được biết, Conor McGregor và Dustin Poirier lần đầu gặp nhau trong lồng bát giác là tại sự kiện UFC 178 vào năm 2014 nơi võ sĩ người Ireland giành chiến thắng knockout ngay hiệp đầu tiên. Hồi cuối tháng giêng vừa qua, Dustin Poirier đã có màn phục hận ngọt ngào bằng chiến thắng knockout ở hiệp thi đấu thứ 2 qua đó cân bằng tỷ số sau 2 lần đối đầu.

Nhiều nguồn tin cho rằng Dustin Poirier đã có cơ hội để tranh chiếc đai hạng nhẹ bị bỏ trống bởi Khabib Nurmagomedov nếu chấp nhận đấu với Michael Chandler. Tuy nhiên thay vì đối đầu với cựu vô địch 2 hạng cân Bellator, võ sĩ có biệt danh The Diamond lại chấp nhận tái đấu với McGregor.

Theo Chủ tịch UFC Dana White, người thắng trong cặp Conor McGregor và Dustin Poirier lần 3 sẽ có cơ hội tranh đai hạng nhẹ với tân vương. Về phần Michael Chandler, anh sẽ đấu với Charles Oliveira tại UFC 252 vào tháng 5 tới để tranh danh hiệu đang bị bỏ trống.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr