Conor sẽ “mất xác” nếu đụng độ với Khabib ngoài đường phố

loading...

(Vothuat.vn) – Gần đây trận chửi bới trên mạng xã hội giữa Conor Mcgregor và Khabib Nurmagomedov đang có chiều hướng ngày một xấu đi.

Cả hai đã tung những lời sỉ nhục, công kích đối phương. Sự việc căng thẳng leo thang đến mức chính chủ tịch UFC Dana White đã có những tuyên bố nhằm “nắn gân” cả hai võ sĩ.

Theo quản lý của Khabib thì Conor sẽ nhận “trái đắng” với những lời lẽ đó: “Chúng tôi không cổ vũ bạo lực, chúng tôi luôn hướng tới hòa bình. Đã quá đủ cho những sự đố kị và ganh ghét. Conor có thể nói xấu bất cứ điều gì về Khabib nhưng đừng bao giờ nói xấu vợ anh ấy, quốc gia và tín ngưỡng. Tin tôi đi, nếu Conor và Khabib đối đầu trong thực chiến đường phố thì đây sẽ là một trận đấu đến chết. Và Conor sẽ bất ngờ mất tích và không còn dấu vết gì”.

Trận đấu của Conor McGregor với Khabib Nurmagomedov tại UFC 229 chắc chắn là trận đấu được tổ chức lớn nhất trong lịch sử UFC từ trước đến nay. McGregor bước vào trận đấu với tâm lí của kẻ tìm đường trở lại ngôi vương sau khoảng thời gian dài vắng bóng, còn Khabib bước vào trận đấu với một lí do duy nhất – đập nát kẻ đã phỉ bán gia đình, đất nước cũng như tôn giáo của mình.

middle 1

Một câu chuyện tuyệt vời, hai ngôi sao lớn, một sân chơi lớn, thế nhưng diễn biến trận đấu đã đi ngược lại dự kiến như chúng ta đã biết, Khabib hoàn toàn áp đảo McGregor sau 4 hiệp đấu.

inpage detail

Quang Phượng

languarr