Cormier đang “chán” vì không có đối thủ tại UFC

Trong một chia sẻ mới đây, Daniel Cormier thừa nhận anh đang rất mong sẽ sớm tìm được một đối thủ xứng tầm như Jon Jones trong thời gian tới.

UFC đã duyệt xong ngày trở lại của Daniel Cormier

Ryan Bader: Daniel Cormier thật may mắn khi không gặp tôi

Daniel Cormier hiện đang nắm giữ chiếc đai vô địch hạng cân Heavyweight của UFC, sau khi anh giành chiến thắng trước Anthony Johnson hồi tháng Năm vừa qua.

Theo kế hoạch hiện tại, trận đấu tiếp theo mà Daniel Cormier sẽ thượng đài là trận đấu với Alexander Gustafsson vào tháng Mười tới đây.

Tuy nhiên có lẽ như DC cũng chẳng mấy bận tâm đến Gustafsson, khi trong một chia sẻ mới đây anh thừa nhận chỉ có cựu vương Jon Jones mới xứng đáng để anh quan tâm vào thời điểm này.

“Điều hiển nhiên đó là tôi cần Jones. Tôi muốn hướng tới trận đấu với Gustafsson, tuy nhiên tôi cần anh ấy (Jones) trở lại ngay để đối đầu với tôi.”

“Để có thể hoàn thành chuyến hành trình của mình, tôi cần anh ấy. Thật lòng đó. Tôi luôn mong những gì tốt nhất sẽ đến với anh ấy. Tôi hy vọng anh ấy trở lại để tôi đỡ phải chơi đùa với những chàng trai này (ám chỉ Gustafsson và những võ sĩ khác) và trở lại với công việc của mình.”

Hiện Jones đang bị đình chỉ mọi công việc tại UFC, khi anh vẫn đang tham gia vào quá trình điều tra vụ tai nạn do chính anh gây ra hồi tháng Năm vừa qua.

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp Daniel Cormier

[jwplayer player=”1″ mediaid=”69492″]

Xuân Anh