loading...

(Vothuat.vn) – “Hãy để Nick Diaz vào lồng bát giác với Leon Edwards ‘đá tảng’. Đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Nếu Nick Diaz có thể ngắt chuỗi trận ấn tượng hiện tại của Leon, có thể cậu ấy sẽ có cơ hội được tranh đai.”

“Tôi nghĩ đó là trận đấu nên được tổ chức. Hãy để Leon có một trận đấu lớn.”

Daniel Cormier muốn thấy Diaz – Edwards so tài cùng nhau

Đó là những gì mà mới đây, Daniel Cormier đã chia sẻ trước giới truyền thông. Cựu võ sĩ người Mỹ muốn thấy một cuộc so tài giữa Nick Diaz cùng với Leon Edwards. Và trước lời gợi ý này của Cormier, Edwards tỏ ra không hề ngại ngần:

“Trận đấu này có vẻ sẽ rất tuyệt đây. Diaz là một cái tên lớn của bộ môn này, anh ấy đã thi đấu được một thời gian rất dài. Vì vậy, đây sẽ là một trận đấu rất đáng chờ mong.”

“Đấu với tôi là một cơ hội lớn cho Diaz. Nếu anh ấy đánh bại người đang thắng 8 trận liên tiếp, anh ấy nhiều khả năng sẽ được đánh trận tranh đai, phải không? Vì vậy, tôi nghĩ đây sẽ là một cuộc đụng độ hấp dẫn.”

Leon Edwards không e ngại nếu phải đụng độ Diaz

Nói thêm về Leon Edwards, nếu bạn chưa biết thì anh là một võ sĩ hỗn hợp gốc Anh, hiện đang thi đấu tại UFC. Võ sĩ sinh năm 1991 bước lên con đường chuyên nghiệp kể từ năm 2011. Trước đây, anh từng thi đấu cho BAMMA.

Còn về Nick Diaz, anh là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2001, Diaz đã thi đấu ở UFC, PRIDE, Strikeforce, EliteXC, World Extreme Lồngfighting, DREAM và Shooto. Anh ấy là một cựu vô địch hạng nặng trong Strikeforce, WEC và IFC.

San San


Tin liên quan:

languarr