Cormier sẽ trở thành ‘võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại’ nếu đánh bại Miocic

loading...

Daniel Cormier không phải chứng minh bất cứ điều gì với người hâm mộ nữa. Nhưng vào ngày 7/7 tại UFC 226, anh hoàn toàn có lý do để tự khẳng định mình.

Vào đêm đó, anh sẽ đối mặt với nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic. Đó là trận đấu giữa nhà vô địch với nhà vô địch, nhưng đó không phải là tất cả. Nếu Cormier chiến thắng, anh sẽ trở thành võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Cormier nói: “Tôi thắng trận đấu vào ngày 7/7, tôi sẽ là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi đã làm điều mà bạn chưa từng nghe thấy và đó là những gì tôi luôn theo đuổi. Tôi đã đuổi theo nó trong trận đấu với Jon Jones. Tôi luôn tự nhủ với mình rằng một khi tôi đánh bại Jones, tôi sẽ là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Và tôi sẽ làm điều đó một lần nữa.”

Cormier đang đứng trước cơ hội rất lớn để trở thành một nhà vô địch ở hai hạng cân khác nhau. Và anh biết rằng sẽ rất hiếm có cơ hội như vậy lần nữa.

Cormier nói thêm: “Tôi đang cố làm một điều phi thường. Tôi biết Randy Couture có đai vô địch hạng dưới nặng và hạng nặng, nhưng anh ấy không làm cùng một lúc. Conor McGregor là ngôi sao lớn nhất tại MMA và anh cũng giữ hai danh hiệu tại một thời điểm và tôi cũng sẽ thực hiện điều đó.”

Cormier biết tất cả những khó khăn mà anh sẽ đối mặt như anh đã từng đối đầu Jon Jones hai lần. Liệu rằng anh có làm nên điều kỳ diệu tại UFC 226 hay không?

Anh Thư

languarr