Cormier: Tôi sẽ khiến Jon Jones giải nghệ

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Daniel Cormier đã có những lời tuyên chiến vô cùng đanh thép đến đương kim vô địch hạng cân Light Heavyweight, Jon Jones

9549423546f2d4

Vào ngày 03/01/2015, Daniel Cormier sẽ có cơ hội được đối đầu cùng Jon Jones trong trận cầu tâm điểm tại sự kiện UFC 182 diễn ra tại Las Vegas, Nevada.

Đánh bại Jon Jones hiện đang được xem là một nhiệm vụ ‘không thể’, khi mà võ sĩ người Mỹ đã trải qua 11 trận liên tiếp không thua, trong đó có tới 7 trận là trong vai trò nhà vô địch. Chưa kể trong suốt sự nghiệp, thì Jon Jones cũng chỉ mới để thua đúng 1 lần duy nhất trước Matt Hamill vào năm 2009.

Tuy nhiên trong phát biểu trên kênh truyền hình của UFC mới đây, Cormier đã tỏ ra vô cùng tự tin vào phần thắng của mình khi cho biết:

“Đó là điều mà tôi luôn mong ước kể từ khi gặp anh ấy vào năm 2010, khi đó anh ấy đã tỏ ra khá xem thường tôi. Đó là thời điểm tôi treo hình của anh ta, tôi muốn được đánh bại anh ta.”

“Tôi sẽ đánh bại anh ta. Một khi người ta biết rằng anh ta cũng có thể bị đánh bại, thì sẽ chẳng còn ai sợ anh ấy nữa. Anh ấy sẽ không còn được như trước. Tôi sẽ khiến anh ấy muốn rút lui khỏi làng MMA.”

Xuân Anh

loading...

languarr