Cormier và Johnson sẵn sàng chờ Jones trở lại

Trong cuộc họp báo mới đây, cả Daniel Cormier lẫn Anthony Johnson đều cho biết họ sẵn sàng cho Jon Jones một suất tranh đai khi anh trở lại.

jon-jones-daniel-cormier-pre-ufc-182

Jon Jones hiện vẫn đang trong quá trình điều tra vụ tai nạn giao thông mà anh gây ra hồi đầu tháng này, và rất có thể anh sẽ phải ngồi tù ít nhất một năm vì hành vi của mình.

Trong cuộc họp báo mới đây trước thềm sự kiện UFC 187 diễn ra vào tuần sau, khi được hỏi liệu có cho Jon Jones cơ hội giành lại chiếc đai Light heavyweight (đã bị UFC tước đi) của mình trong tương lai, Daniel Cormier lẫn Anthony Johnson (hai ứng viên cho chiếc đai vô địch tại UFC 187) đã cho biết:

“Tôi hoàn toàn sẵn lòng đối đầu cùng anh ấy, đương nhiên tất cả sẽ phụ thuộc vào quyết định của anh ấy. Tôi sẽ không cầu xin anh ấy, nhưng nếu anh ấy muốn, tôi hoàn toàn sẵn lòng,” Cormier cho biết.

Trong khi đó Johnson thì nói rằng: “Tôi hoàn toàn đồng ý với Cormier. Bất cứ một ai từng giữ chiếc đai này lâu như Jones đều xứng đáng nhận được một suất tranh đai ngay lập tức trong ngày trở lại.”

Xuân Anh

languarr