Cormier vs Gustafsson là một trò hề của UFC

Quyết định để cho Alexander Gustafsson trở thành ứng viên cho suất tranh đai hạng cân Light Heavyweight cùng nhà vô địch Daniel Cormier đang vấp phải không ít sự phản đối.

Daniel Cormier cực nhộn trong clip “All About That Cake”
Sốc: Daniel Cormier bái Steven Seagal làm sư phụ

 

GettyImages-461006392.0

Theo những thông báo gần đây của chủ tịch UFC, Dana White thì nhiều khả năng đối thủ đầu tiên của Daniel Cormier sau khi anh giành được chiếc đai vô địch tại sự kiện UFC 187 sẽ là Alexander Gustafsson.

Tuy nhiên động thái này của UFC đã nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích từ người hâm mộ, vì thành tích thời gian gần đây của Alexander Gustafsson là không có gì ấn tượng, thậm chí trận gần nhất anh còn bị chính bại tướng của Cormier tại UFC 187 là Anthony Johnson hạ K.O ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Mới đây trên trang Twitter cá nhân của mình, ông Malki Kawa, HLV của cựu vương Jon Jones, cũng đã lên tiếng chỉ trích trận đấu này, khi cho rằng đó chẳng khác nào là một trò đùa từ phía UFC.

“Họ đã không còn cách hạ thấp giá trị của chiếc đai vô địch bằng việc thực hiện trận đấu này. Bạn (Cormier) đã thua nhà vô địch thật sự (Jon Jones tại sự kiện UFC 182), và giờ bạn sẽ thi đấu cùng một gã vừa để thua trong trận gần nhất. Thật sự hơi lạ.”

Xuân Anh

loading...

languarr