loading...

Theo thông tin mới nhất, võ sĩ người Brazil Cosmo Alexandre sẽ quay trở lại sau 3 năm không thi đấu vào ngày 18/11 tới.

Cụ thể võ sĩ người Brazil sẽ có trận so tài với đối thủ Juan Cervantes ở hạng cân Welterweight. Ngoài ra, cùng cùng ngày cũng sẽ có màn so tài đáng chú ý giữa võ sĩ Christian Lee lên hạng cân đối đầu với nhà vô địch Kiamrian Abbasov. Các trận đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Singapore và được phát trực tiếp trên Amazon Prime.

Cosmo Alexandre sẽ có sự tài xuất trở lại tái đấu trường ONE Championship

Trước đây, Cosmo Alexandre xuất hiện tại đấu trường ONE Championship với chiến thắng K.O trước võ sĩ kỳ cựu Sage Northcutt trong 29 giây. Đây cũng là chiến thắng thứ 8 liên tiếp của anh tại sàn đấu MMA. Trận đấu trên cũng đã khiến Northcutt bị gãy xương mặt và phải nghỉ thi đấu để tiến hành phẫu thuật.

Đối thủ của võ sĩ Brazil là Juan Cervantes

Trong suốt quãng thời gian qua, Cosmo Alexandre gặp những vấn đề liên quan đến thị thực. Điều này khiến võ sĩ Brazil không thể tham gia thi đấu kể từ năm 2019.

Trận đấu giữa Cosmo Alexandre và Cervantes sẽ là trận cuối cùng tại ONE Championshio trên Prime Video 4 cùng với các cặp đấu khác như Christian Lee vs Kiamrian Abbasov, Rodtang Jitmuangnon gặp Joseph Lasiri và Bibiano Fernandes sẽ đối đầu với Stephen Loman.

Ảnh: T.H

languarr