Cris Cyborg: “Amanda Nunes chỉ nguy hiểm trong hiệp 1”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông của Bellator (Women’s Featherweight), Cris Cyborg lên tiếng về thất bại vừa qua của Amanda Nunes trước Julianna Pena. 

Theo đó, Cris Cyborg không hề ngạc nhiên với kết quả này. Thậm chí, cô còn tiên lượng trước một chiến thắng sẽ dành cho Julianna Pena trong trận tranh đai hạng gà (Women’s Bantamweight) vừa qua.

Cụ thể, Cris Cyborg bày tỏ: “Bạn biết đấy, tôi không hề ngạc nhiên với thất bại của Amanda Nunes. Tôi đã đánh cược vào Julianna Pena vì cô ấy có khả năng hạ gục địch thủ, như cái cách mà Nunes từng gục ngã ở 4 trận thua trước đó trong sự nghiệp. 

Cris Cyborg không ngạc nhiên trước thất bại của Amanda Nunes.

Bởi vì Amanda chỉ thật sự nguy hiểm trong hiệp 1, và nếu vượt qua giai đoạn đó, bạn có thể tìm ra cách chiến thắng. Chúng tôi biết điều đó nên khi theo dõi trận đấu, lúc thấy Nunes không thể hạ gục đối phương trong hiệp 1, tôi đã thấy cơ hội mở ra dành cho Pena“.

Năm nay 36 tuổi, Cris Cyborg đã có tổng cộng 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng, để thua 2 lần, 1 lần bất phân thắng bại và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Hiện tại, cô cũng đang sở hữu phong độ rất cao với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp tại Bellator để giành và bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng lông (Women’s Featherweight).

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr