Cris Cyborg: “Nếu Kayla Harrison thật sự muốn so tài, cô ấy sẽ biết tìm tôi ở đâu”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông của Bellator (Women’s Featherweight), Cris Cyborg đưa ra lời thách thức cho Kayla Harrison. 

Cris Cyborg đang có phong độ cao sau khi vừa đánh bại Sinead Kavanagh ở sự kiện Bellator 271 để bảo vệ thành công danh hiệu vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) của mình. Hiện tại, cô đang được đồn đoán sẽ có màn so tài với “nữ vương” hạng nhẹ (Women’s Lightweight) của PFL, Kayla Harrison.

Phát biểu về việc này, Cris Cyborg cho biết: “Nếu Kayla Harrison thật sự muốn so tài, cô ấy sẽ biết tìm tôi ở đâu. Người đại diện của tôi (Ali Abdelaziz) có thể liên hệ với Chủ tịch Bellator, Scott Coker để trận đấu này diễn ra. Bản thân tôi luôn sẵn sàng khi có bất kỳ địch thủ nào muốn tìm đến để thách đấu. 

Cris Cyborg thách thức Kayla Harrison.

Kayla Harrison cũng có thể chọn ký hợp đồng với Bellator và khi đó, chúng tôi sẽ so tài. Mặc dù tôi không nghĩ, cô ấy sẽ chọn việc rời PFL. 

Về đối thủ sắp tới của tôi tại Bellator, Cat Zingano hoặc Arlene Blencowe ư? Việc đó hãy để Chủ tịch Scott Coker quyết định“.

Năm nay 36 tuổi, Cris Cyborg đã có tổng cộng 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng, để thua 2 lần và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Hiện tại, cô cũng đang sở hữu phong độ rất cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại Bellator để giành và bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng lông (Women’s Featherweight).

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr