Cris Cyborg sẽ không ở lại UFC

loading...

(VoThuat.vn) – Hợp đồng của cựu vương Cris Cyborg với UFC đã hết kể từ sau trận đấu với Felicia Spencer vào hôm qua. Theo tiết lộ từ Dana White, Cyborg sẽ không tiếp tục ở lại UFC.

Hôm qua, tại sự kiện UFC 240, Cris Cyborg đã giành chiến thắng bằng tính điểm đồng thuận sau một trận đấu áp đảo trước đối thủ Felicia Spencer. Trận đấu này giúp Cyborg tìm lại niềm vui chiến thắng sau trận thua chóng vánh 51 giây trước Amanda Nunes. Trận đấu này, trên lí thuyết chính là trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của Cyborg với UFC

Sau trận đấu này, rất nhiều người đã bày tỏ mong muốn để Cyborg và Nunes tái đấu với nhau. Thậm chí, Amanda Nunes cũng bày tỏ mong muốn được tái đấu. Tuy nhiên, Chủ tịch UFC Dana White mới đây đã tiết lộ cựu vương UFC không có mong muốn tiếp tục gắn bó với UFC.

Kết quả hình ảnh cho cris cyborg champ

Chủ tịch Dana White nói: “Amanda Nunes đã gọi điện cho tôi mỗi đêm để đòi đấu với Cyborg. Tuy nhiên, sau trận đấu cuối cùng hôm qua, Cyborg không còn muốn đấu với Amanda Nunes nữa. Tôi không trách gì Cyborg. Tôi nghĩ cô ấy đã thấy được “hoàng hôn” trong sự nghiệp của mình. Cyborg muốn những trận đấu nhẹ nhàng hơn”.

Chủ tịch Dana White cũng cho biết Cyborg dường như đã đến tuổi xuống dốc. Hiện tại, nữ võ sĩ muốn chuyển sang những giải đấu dễ dàng hơn.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Cyborg sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với UFC. Tuy nhiên, Chủ tịch của UFC cũng tiết lộ nếu một ngày Cyborg đổi ý thì cô sẽ ngay lập tức được tái đấu với Amanda Nunes.

Hoài Phương

languarr