Cựu vương UFC Anthony Pettis nhận lời thách đấu từ “Huyền thoại Brazil” Jose Aldo

loading...

(VoThuat.vn) –  Anthony Pettis chính thức nhận lời thách thức từ Jose Aldo. Một trận superfight dành cho những fan kì cựu UFC đang đến rất gần.

Jose AldoAnthony Pettis đã từng tiến rất gần đến trận superfight vào nhiều năm trước khi cả 2 còn thống trị hạng cân của mình. Vào tháng 8 năm 2013, đáng lẽ Jose Aldo sẽ bảo vệ ngôi vô địch Featherweight trước Anthony Pettis, nhưng chấn thương đã khiến võ sĩ người Mỹ phải bỏ trận đấu. Tuy đã lâu nhưng dạo gần đây, Jose Aldo lại một lần nữa khơi lại ý tưởng, lần này chính anh sẽ là người lên hạng để đối đầu Pettis.

Aldo đã cho biết kế hoạch của anh trong năm 2019 là sẽ đấu tại tất cả những sự kiện được tổ chức tại Brazil và sau đó là giải nghệ. Được biết UFC 237 sẽ được tổ chức tại quê nhà, Jose Aldo đã có một lời đề nghị đặc biệt.

Aldo nói: “Trận đấu đó [Với Cerrone], nó đã rất gần rồi. Họ đề nghị với chúng tôi về trận đấu và tôi rất hào hứng bởi cả 2 đều là những võ sĩ thi đấu tích cực và đó sẽ là một trận đấu lớn, nhưng mọi thứ đã thay đổi, anh ấy muốn đấu với Conor McGregor nên tôi chẳng thấy một chút hi vọng nào cho trận đấu giữa chúng tôi ngay lúc này.”

Cuối năm 2018, Aldo đã từng chia sẻ với phóng viên ở Rio de Janeiro UFC đã từng đề nghị một trận đấu giữa anh và Donald Cerrone tại Sao Paulo vào cuối năm. Aldo đã đồng ý nhưng HLV của anh là ông Andre Pederneiras sau đó đã từ chối.

“Anthony Pettis sẽ là một đối thủ tuyệt vời. Chúng tôi đã gần như đạt được thỏa thuận thi đấu với nhau 2 lần nhưng đều thất bại. Một trận đấu vào tháng 5 sắp tới ở hạng Lightweight sẽ rất tuyệt vời.” Aldo chia sẻ. “Nhưng võ sĩ có hạng ở Featherweight, từ hạn 15 trở lên. Tôi cũng sẽ nhắm tới một số cái tên khác ở hạng Lightweight như Dustin Poirier hoặc các võ sĩ có thứ hạng. Có đến tận 15 cái tên ở mỗi hạng cân lận mà. Những võ sĩ trên BXH sẽ là mục tiêu của tôi.”

Minh Triết

languarr