Cú đá sấm sét đúng vào “chỗ hiểm” của võ sĩ MMA

Một võ sĩ MMA đã ngã xuống trong nước mắt sau khi nhận một cú đá bất ngờ từ đối thủ vào “chỗ hiểm” khiến trọng tài không còn lựa chọn nào khác ngoài tuyên bố cho dừng trận đấu.

Xuất hiện video võ sư Thái Cực đánh bại nhà vô địch MMA
Đô vật mới là môn võ quan trọng tạo tiền đề cho MMA

Trận đấu diễn ra tại sự kiện chính Road FC 39 ở Hàn Quốc vào tối thứ bảy giữa hai võ sĩ Myung Hyun-Man và Aorigele trước một đám đông người hâm mộ khổng lồ. Và tai nạn đã xảy ra chỉ vài giây sau khi bắt đầu trận đấu.

Myung thực hiện một cú đá cực mạnh nhắm vào đầu gối của đối thủ, nhưng khi anh thực hiện, chính việc anh bước thêm một bước khiến cho cú đá bị chệch mục tiêu và vô tình có độ chính xác hoàn hảo vào đúng “chỗ hiểm” của Aorigele, cộng với sức mạnh khủng khiếp của cú đá ngay lập tức khiến Aorigele ngã lăn xuống sàn trong đau đớn.

Aorigele đau đớn sau khi lãnh trọn cú đá vào “chỗ hiểm”

Aorigele mạnh mẽ đã không cầm được nước mắt. Trọng tài đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cho dừng trận đấu và các nhân viên y tế ngay lập tức xuất hiện và chuyển anh đến bệnh viện.

Trọng tài không còn cách nào khác là tuyên bố dừng trận đấu

Hàng ngàn người đã xem clip này khi nó được đăng tải trên Twitter vào cuối tuần. Một người đã phải thốt lên: “Tôi cảm thấy thương xót cho Aorigele, anh đã phải gánh chịu đau đớn thật khủng khiếp”.

Anh Thư

languarr