Cú ra đòn “điện xẹt” knock-out đối phương của Gegard Mousasi

Võ sĩ hạng trung UFC ra đòn “siêu tốc” hạ gục đối phương trong vòng 70 giây thi đấu.

Trong khuôn khổ UFC diễn ra tối qua 24/1,  Gegard Mousasi có cuộc so găng với đối thủ “già dơ” Dan Henderson. Tuy nhiên, bằng sức trẻ của mình Mousasi đã kết thúc trận đấu chóng vánh không tưởng: 70 giây với 1 cú knock-out “điện xẹt”. Tình huống đó phô diễn tất cả sức mạnh của tay găng người Iran: Từ chọn vị trí và tung đòn hiểm quyết định.

Mousasi chỉ mất 70 giây kết thúc trận đấu
Mousasi chỉ mất 70 giây kết thúc trận đấu

Cú ra đòn hiểm hóc xuất phát từ pha tấn công bất thành của Henderson. Tận dụng thời cơ, Mousasi đã phản đòn bằng cú đấm trả thuận tay khiến Henderson choáng váng và đổ gục xuống đất. Thấy đối phương thất thủ, tay găng người Iran tiếp tục tung “liên hoàn đấm” kết thúc trận đấu.

Trọng tài ngay lập tức đã phải can thiệp, và theo các bác sĩ, Henderson không thể tiếp tục thi đấu do rách mi mắt trầm trọng.

Hạ gục “lão tướng” Henderson bằng cú ra đòn “chớp nhoáng”, Mousasi đã nâng thành tích thắng trận của mình lên con số 3 trong sự nghiệp so găng tại UFC, qua đó đặt cột mốc trở lại vị thế dũng mãnh tại quyền anh hạng trung.

Phát biểu sau trận thắng, Mousasi nói: “Tôi sẵn sàng nghênh chiến với tất cả đối thủ trong khu vực”.

Về phần Henderson, tuổi tác cao đi kèm với phong độ trồi sút khiến “lão tướng” người Mỹ nhiều khả năng giải nghệ sớm ở đấu trường MMA.

Theo 24h

loading...

languarr