Cuộc đời Jose Aldo được làm một bộ phim riêng

Một trailer vừa được tung ra của bộ phim về cuộc đời võ sĩ Jose Aldo đang được sản xuất tại Brazil.

Ignacio Capllonch và những cú đá “bén ngót
Cú tát cực mạnh mang nhãn hiệu đường phố knock-out luôn đối thủ

Bộ phim đặc biệt này chỉ vừa mới có trailer nhưng ngay lập tức các fan của cựu vô địch hạng Featherweight đã rất nóng lòng chờ đợi. Trong trailer là những cảnh quay đẹp nhất, chân thật nhất của đất nước Brazil từ bãi biển cho đến những khu phố ổ chuột nơi Jose Aldo đã từng sinh ra và sinh sống.

Nhật vật trong phim cũng được hóa trang gần giống với Jose Aldo ngoài đời, từ những đắng cay, tủi nhục thời thơ ấu cho đến những khó khăn giông bão mà Aldo đã trải qua để bước lên ngai vàng của UFC đều được lột tả chân thật qua từng thước phim.

Bộ phim sẽ dự kiến công chiếu trong năm 2016, đây chắc chắn sẽ là một trong những tác phẩm mà những fan bự của làng MMA thế giới không thể bỏ qua, và đặc biệt là fan của “mặt xẹo” Jose Aldo.

Jose Aldo từng giữ thàng tích bất bại 6 năm liền và được tôn sùng như một “vị vua” tại hạng cân Featherweight của giải đấu UFC danh giá, nhưng mới đây trong sự kiện UFC 194, anh bất ngờ thảm bại trước Conor McGregor chỉ trong 13 giây ngắn ngủi. Đúng là cuộc đời Jose Aldo như một câu chuyện, lúc lên lúc xuống và đầy góc khuất.

Trailer của bộ phim về cuộc đời Jose Aldo:

Trần Tâm

languarr