Cuộc đụng độ nảy lửa giữa Georges St-Pierre và Michael Bisping tại buổi họp báo

Để chuẩn bị cho UFC 216, các võ sĩ đã gặp mặt nhau tại buổi họp báo trước khi các trận đấu được diễn ra. Và cuộc chiến giữa GSP và Michael Bisping dường như đã nóng lên ngay từ bây giờ.

Martin Nguyễn tự tin khiêu chiến Folayang cho danh hiệu tại ONE
Malignaggi: “Canelo sẽ đưa McGregor vào bệnh viện!”

Sau một số những chuẩn bị cuối cùng, Tony Ferguson và Kevin Lee sẽ đối mặt với nhau cho danh hiệu vô địch hạng nhẹ tạm thời trong sự kiện chính thức của UFC 216 vào ngày 7/10/2017 tại T- Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada.

Vào cuối năm nay (ngày 4/11/2017), nhà vô địch hạng trung Michael Bisping cuối cùng cũng sẽ trở lại lồng bát giác để đối đầu với nhà vô địch cựu hạng bán trung Georges St-Pierre trong sự kiện chính của UFC 217 tại Madison Square Garden ở thành phố New York.

St-Pierre đã không thi đấu ở hạng cân 185 pound trong gần bốn năm sau khi anh giành được chiếc đai vô địch trong trận đấu với Johny Hendricks tại UFC 167 vào năm 2013.

Sau cuộc họp báo hồi tháng 3 vừa qua, hai đối thủ nhiều duyên nợ này đã gặp nhau tại Las Vegas trong suốt sự kiện UFC 216. Và cuộc đụng độ nảy lửa đã bắt đầu ngay tại buổi họp báo.

Anh Thư