(Vothuat.vn) – Thời gian qua, đã có không ít các võ sỹ lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng của mình đối với những khoản thù lao nhận được từ UFC, và đó đều là những ngôi sao lớn, có thể kể đến Jon Jones hay Jorge Masvidal.

Và mới đây, Curtis Blaydes – người hiện đang xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng hạng nặng của UFC đã lên tiếng nói về việc này:
“Tôi không muốn nghe những lời giải thích, tiền vẫn ở đó mà. Nếu không muốn trả tiền cho chúng tôi, vậy thì cứ nói là không muốn. Hãy cứ nói này chàng trai, đừng làm như vậy.”

“Hãy thôi việc thiếu tôn trọng trí tuệ của chúng tôi kiểu đó, các võ sỹ xứng đáng được tôn trọng nhiều hơn.”

“Nếu không muốn trả tiền, vậy thì cứ nói thẳng và mọi người có thể đưa ra quyết định cho chính mình.”

Thêm một võ sĩ bức xúc với UFC

Vì câu chuyện tiền bạc, như đã đưa tin, cả Jon Jones lẫn Jorge Masvidal đều đã thể hiện sự bất mãn của mình. Ngoài ra, lúc này chủ tịch Dana White còn đang phải đối mặt với việc con gà đẻ trứng vàng là Conor McGregor muốn giải nghệ. Chưa hết, vừa qua nữ quyền vương Amanda Nunes cũng đã lên tiếng úp mở về khả năng giã từ sự nghiệp thi đấu của mình:

“Giờ tôi cảm thấy ổn, có thể tôi sẽ có một bước đi mới trong cuộc đời, chẳng hạn như trở thành một HLV và tìm kiếm những cô gái tài năng rồi giúp đỡ họ.”

“Tôi đang ở một thời điểm mà đánh tiếp cũng được, nhưng giải nghệ cũng là điều có thể. Giờ tôi chẳng còn gì để cố gắng đạt tới ở hạng cân của mình nữa.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr