Cựu sao bóng rổ cũng bon chen thách đấu với Lesnar

Trong một phát biểu mới đây, huyền thoại bóng rổ người Mỹ, Karl Malone cho biết anh sẽ chẳng ngại nếu phải lên võ đài cùng Brock Lesnar.

Karl Malone là một trong những huyền thoại sống của làng bóng rổ Mỹ, và cũng có thể gọi là một cựu đô vật khi ông từng tham gia một vài trận đấu trong tư cách khách mời của WWE.

2014 NBA All-Star Game
Mới đây, khi tham gia vào chương trình America’s Pregame, khi được hỏi rằng liệu cảm thấy thế nào nếu như được mời đối đầu cùng nhà đương kim vô địch WWE, đồng thời cũng là cựu vương UFC – Brock Lesnar, thì huyền thoại chỉ trả lời ngắn gọn “Được thôi.”

Thực tế thì trong thời gian qua, sau khi có thông tin Brock Lesnar đang cân nhắc việc trở lại UFC thi đấu sau khi hết hạn hợp đồng cùng WWE vào tháng 04 này, cũng đã có rất nhiều nhân vật nổi tiến lên tiếng thách đấu với ngôi sao 36 tuổi này.

Tương lai của Brock Lesnar hiện vẫn là một dấu hỏi rất lớn, khi phía WWE vẫn tỏ ra vô cùng tự tin trong việc giữ chân anh, trong khi đó ngoài UFC, thì Bellator cũng đang có những kế hoạch riêng để tiếp cận anh.

Xuân Anh

languarr