Cựu sao UFC ủng hộ Francis Ngannou lên tiếng đòi quyền lợi

(Vothuat.vn) – Mark Hunt cho rằng Francis Ngannou nên tiếp tục lên tiếng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bản thân.

Francis Ngannou đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng tại UFC 270 cuối tuần qua sau khi đánh bại nhà vô địch tạm thời Ciryl Gane bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Theo các nguồn tin uy tín, nhà vô địch hạng nặng gốc Cameroon đã nhận được 600 nghìn USD cho chiến thắng của mình hồi cuối tuần qua. Hiện võ sĩ sinh năm 1986 đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với UFC. Tuy nhiên những mâu thuẫn về quyền lợi khiến mọi thứ đang đi theo chiều hướng căng thẳng.

Francis Ngannou nhận được 600 nghìn đô cho chiến thắng trước Ciryl Gane tại UFC 270.
Francis Ngannou nhận được 600 nghìn đô cho chiến thắng trước Ciryl Gane tại UFC 270.

Bình luận về điều này, cựu sao UFC Mark Hunt tin rằng Francis Ngannou nên tiếp tục lên tiếng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bản thân.

“Và giờ họ sẽ đặt Francis ở phía sau xe bus và bật anh ta như cách họ đã làm với các võ sĩ khác dám lên tiếng,” Võ sĩ từng 18 lần bước vào lồng bát giác UFC chia sẻ trên Instagram. Tôi hy vọng anh ấy sẽ không ký lại cho đến khi họ nhượng bộ. Anh ấy bị đối xử bất công như hầu hết các võ sĩ khác của công ty đó.”

“Nhà vô địch hạng nặng thế giới nhận được 5-600 nghìn USD,” Hunt tiếp tục. “Trận đấu cuối cùng của tôi cho công ty đó cách đây 5-6 năm, tôi nhận được 950 nghìn USD và tôi chưa bao giờ có chiếc đai nào. Lý do tôi nhận được số tiền đó là vì tôi luôn lên tiếng đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình. Họ chưa bao giờ là bạn của bạn. Bạn nên nhận được những gì bạn xứng đáng, Francis Ngannou. Đừng quỳ gối. Bạn là một chiến binh cả trong và ngoài lồng bát giác.”

Mark Hunt ra mắt UFC vào tháng 9 năm 2010. Võ sĩ hạng nặng người New Zealand đã có 18 lần bước vào lồng bát giác tại UFC với 8 chiến thắng, 1 hòa, 1 không kết quả và 8 thất bại. Hunt nhận 4 thất bại trong 5 cuộc chiến gần nhất trước khi chia tay UFC vào cuối năm 2018.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr