Cựu siêu sao WWE CM Punk chính thức trở lại UFC

UFC đã chính thức thông báo rằng cựu siêu sao của WWE CM Punk sẽ có trận đấu UFC thứ hai trong sự nghiệp của mình.

CM Punk (tên thật là Phil Brooks) sẽ đối đầu Mike “The Truth” Jackson trong một trận đấu hạng bán trung tại UFC 225 ở Chicago vào ngày 9 tháng 6.

Đối với CM Punk, đây sẽ là lần thứ hai cho những người đam mê võ thuật được chứng kiến anh thượng đài tại UFC sau khi đã không đạt được thành công trong lần đầu tiên của mình.

Trở lại UFC 203 vào tháng 9 năm 2016, CM Punk đã bị đánh bại bởi Mickey Gall ở hiệp đấu đầu tiên khi trận đấu vừa diễn ra chưa đầy 3 phút.

Không vì thế mà anh bỏ cuộc, CM Punk tiếp tục tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Duke Roufus để chuẩn bị cho trận đấu thứ hai và bây giờ anh sẽ có cơ hội thể hiện mình trước đám đông khán giả ở quê nhà Chicago.

Trong khi đó, Jackson cũng sẽ có lần thứ hai xuất hiện tại UFC. Jackson đã kêu gọi cho trận đấu với Punk trong một năm qua và bây giờ anh đã có được cơ hội khi họ chạm trán nhau tại UFC 225 vào tháng Sáu.

Ngoài trận đấu giữa CM Punk và Jackson, UFC 225 còn có một số trận đấu đáng chú ý khác như: trận tranh đai vô địch hạng trung giữa Robert Whittaker và Yoel Romero, trận tranh đai vô địch tạm thời hạng bán trung giữa Rafael dos Anjos và Colby Covingto.

Anh Thư