Cựu tuyển thủ Đức chính thức tại WWE

Sau gần 1 năm chờ đợi Tim Wiese cũng đã chính thức có trận đấu đầu tiên tại WWE.

Cựu tuyển thủ Đức chính thức gia nhập WWE
Cựu tuyển thủ Đức chuẩn bị ra mắt chính thức tại WWE

Tim Wiese, năm nay 34 tuổi và từng là thành viên của tuyển Đức tại World Cup 2010, đã chính thức treo găn cách đây 3 năm. Sau thời điểm đó, Tim Wiese đã quyết định tập luyện để trở thành một vận động viên đấu vật chuyên nghiệp như ước mơ thuở bé .

Sau 1 năm lọt vào mắt xanh của WWE, và nửa năm chính thức ký hợp đồng cùng công ty biểu diễn đô vật số 1 thế giới này, thì vừa qua tại quê nhà Đức, Tim Wiese đã chính thức có trận đấu đầu tiên với tư cách là đô vật tại WWE.

Cụ thể trong chuyến lưu diễn của WWE tại Munich, Tim Wiese đã bắt cặp cùng 2 ngôi sao của WWE Cesaro và Sheamus đối đầu và giành chiến thắng trước nhóm Shining Stars và Bo Dallas. Một tín hiệu vui dành cho Tim Wiese trong suốt thời gian có mặt trên sàn đấu, anh đã nhận được cổ vũ rất nhiệt tình và tên anh liên tục được hô vang từ các khán dài.

Nói về tài năng của Tim Wiese, phó chủ tịch phát triển tài năng của WWE, Triple H đã từng cho biết: “Tim có một sức dẻo dai thật phi thường. Anh ấy vẫn đang nỗ lực để cho mọi người thấy được niềm đam mê của mình. Nếu mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ, thì anh ấy sẽ sớm xuất hiện trên sàn đấu mà thôi.”

https://www.youtube.com/watch?v=tOIawqFVozg

Xuân Anh

languarr