Cựu vô địch thế giới Urijah Faber đá xoáy châm chọc Conor McGregor

Nhà cựu vô địch thế giới Urijah Faber còn được gọi với cái tên khác là Mr. Feel Good bởi cá tính lạc quan và hài hước của mình. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi mới đây anh này chĩa mũi dùi châm chọc Conor McGregor.

Xuất hiện trên bản tin The Fighter & The Kid số mới nhất cùng với Brendan Schaud và Bryan Callen, Faber bất ngờ chọc ngoáy ngôi sao hạng lông McGregor với phát biểu rằng dù thường thi đấu ở hạng cân 135 pound nhưng nếu có cơ hội thì anh vẫn sẵn sàng đối đầu với võ sĩ người Cộng hòa Ailen này.

Faber Urijah
Faber Urijah

Faber tuyên bố: “Tôi không ngại khi đối đầu với McGregor. Anh ấy sở hữu những thứ mà không phải ai cũng có được và ngay cả tôi cũng vậy, Chad Mendes và Frankie Edgar cũng thế. Đó là bản năng của anh ấy, một tính cách sẵn sàng bỏ cuộc khi đầu gối có chút vấn đề. À mà thôi, đầu gối anh ấy đang gặp nguy  đấy, tôi nghỉ thôi.”

Conor McGregor
Conor McGregor

Faber cũng nhắc lại trận thua bằng submission của McGregor trước Artemij Sitenkov năm 2008 và cả 3 trận sau đó võ sĩ người Ai len cũng để thua theo cách tương tự. Tiếp tục châm chọc đối thủ, Faber nói: “Anh ấy là một võ sĩ tài năng, tài năng thật sự với chiếc… micro. Anh có khả năng ăn nói rất có duyên. Không hề giả tạo chút nào”. Cuối cùng, dù xỉa xói đối thủ từ đầu đến cuối nhưng Faber vẫn ngỏ ý muốn một lần nữa đối đầu với McGregor theo một cách đầy mỉa mai: “Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hay. Anh ấy có thân hình rất vạm vỡ, rất lý tưởng. Tuy nhiên điều thú vị là anh ấy có thể bỏ cuộc, còn tôi thì không.”

Minh Nam