Cựu vô địch hạng nặng Cain Velasquez sắp rời UFC để chuyển sang WWE

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC hạng nặng Cain Velasquez đang cân nhắc chuyển sang thi đấu trên các sàn đấu vật chuyên nghiệp như WWE hay AEW.

Mới đây cây bút của ESPN, Marc Raimondi, đã chia sẻ thông tin về bước đường tiếp theo trong sự nghiệp của Cain Velasquez.

“Cain Velasquez đang cân nhắc khả năng đầu quân sang các sàn đấu vật chuyên nghiệp. Nhà cựu vô địch UFC hạng nặng cùng đội của anh mới đây đã liên hệ với 2 trong số những sàn đấu dành cho những đô vật hàng đầu là WWE và AEW về các vấn đề thương thảo hợp đồng. Đây là nguồn tin đã được xác thực trên ‘Wrestling Observer Radio’ của đài ESPN.”

Velasquez đã bắt đầu sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp vào mùa hè này tại chương trình AAA ở Mexico. Anh cũng đã nhận được những đánh giá tích cực từ cả người hâm mộ lẫn các đô vật đồng nghiệp về cách anh đã thể hiện trên sàn đấu. Anh toát ra một phong thái tự nhiên không khác gì một đô vật chuyên nghiệp, và vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Velasquez muốn tạo ra một sự thay đổi mang tính bước ngoặc trong chính sự nghiệp của mình.

Được biết, ngoài WWE và AEW, cả AAA và New Japan Pro-Wrestling cũng quan tâm đến cái tên Cain Velasquez. Có vẻ như Velasquez không thiếu những lựa chọn phù hợp cho tương lai của mình ngay lúc này.

Những ngày đầu tiên làm đô vật diễn ra khá suôn sẻ với Velasquez

Velasquez vẫn còn hợp đồng với UFC, nơi anh từng là có vinh dự nâng cao chiếc đai vô địch hạng nặng tận hai lần. Tuy nhiên, anh đã không thượng đài kể từ trận thua TKO trước Francis Ngannou hồi đầu năm nay, tuy nhiên đó cũng là trận chiến đầu tiên của anh kể từ pha TKO trước Travis Browne vào năm 2016.

Những chấn thương liên tiếp đã làm gián đoạn sự nghiệp của anh trong suốt thời gian qua trên sàn bát giác. Dù vậy ngay lúc này anh đã gặt hái được một số thành công nhất định trong quá trình trở thành một đô vật chuyên nghiệp, có vẻ như đó là một cơ hội tốt để anh có thể cố gắng chuyển sang đấu vật vĩnh viễn.

Velasquez trong trận thua trước Ngannou

Được biết Cain Valasquez không phải là võ sĩ UFC đầu tiên đầu quân cho sàn đấu vật tại WWE. Một số gương mặt đã tạo dựng được tên tuổi tại sân chơi này có thể kể đến Ken Shamrock, Dan “The Beast” Severn, CM Punk hay những gương mặt vẫn còn thi đấu như Ronda Rousey hay Brock Lesnar.

Anh Vũ

loading...

languarr