Cựu vô địch UFC Frank Mir tính giải nghệ

Trong một phát biểu mới đây, võ sĩ UFC – Frank Mir thừa nhận có thể đã đến lúc anh nên nói lời chia tay võ đài.

3a4-300x200Frank Mir năm nay 35 tuổi, và trong sự nghiệp của mình anh đã giành được rất nhiều thành công, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến chiếc đai UFC phân hạng heavyweight.

Tuy nhiên hiện nay gánh nặng tuổi tác đã không còn cho Frank Mir có được thể trạng tốt nhất để góp mặt trong các trận cầu đỉnh cao, và đó cũng là lý do đã khiến cho Mir quyết định lui về nghỉ ngơi một thời gian từ hồi tháng Hai năm nay.

Chia sẻ trước truyền thông mới đây, Frank Mir cũng thừa nhận có lẽ đã đến lúc anh cũng nên cân nhắc chính thức giải nghệ:

“Khi tôi bước vào phòng tập với Forrest Griffin, anh ấy đã nói đùa rằng với mọi người rằng “Có lẽ tôi phải về hưu nếu tôi cứ đánh như Mir.” Lúc đó tôi cũng đã phản ứng lại.”

“Tuy nhiên sau đó, tôi nhận ra rằng anh ấy đã đúng, có lẽ tôi cần phải nghỉ ngơi một thời gian, điều trị chấn thương và sau đó sẽ trở lại thi đấu.”

“Mặc dù vậy, với việc đã 35 tuổi, bạn biết điều gì rồi đó, có lẽ tôi sẽ dành thêm thơi gian để xem các trận đấu bóng chày với lũ con của mình. Và đó là lý do tôi đã đưa ra quyết định (không thi đấu kể từ tháng Hai).”

Vothuat.vn

loading...

languarr