Cựu vô địch UFC Miesha Tate giữ vai trò Phó Chủ tịch tại One Championship

loading...

(VoThuat.vn) – Chủ tịch One Championship kiêm giám đốc điều hành Chatri Sityodtong đưa ra thông báo chính thức trên Facebook rằng Tate được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch và sẽ chuyển tới sinh sống tại Singapore.

ONE Championship đã bổ sung thêm một tên tuổi lớn là nhà cựu vô địch UFC và Strikeforce hạng cân bantamweight Miesha “Cupcake” Tate.

Trong cuộc họp báo, ông Sityodtong cho biết đây là vinh dự lớn cho One Championship khi nhà vô địch thế giới MMA sẽ giữ vai trò lớn trong bộ phận điều hành. “Thật vinh dự để thông báo rằng Miesha Tate sẽ tham gia ONE Championship với tư cách là phó chủ tịch. Miesha là người đi tiên phong và truyền cảm hứng cho thế hệ võ sĩ trẻ toàn thế giới. Tôi đề cao tính khiêm tốn, sự đồng cảm, danh dự và dành sự tôn trọng lớn cho Miesha. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô luôn đại diện cho các giá trị võ thuật cốt lõi: chính trực, khiêm nhường, lòng tôn kính, cam đảm, kỷ luật thép và lòng trắc ẩn. Chúng tôi rất tự hào khi Miesha là người đại diện cho One Championship. Chào đón Miesha đến ngôi nhà mới của cô ở Singapore!”

Tate, hiện 32 tuổi, đã giải nghệ vào năm 2016 sau sự nghiệp kéo dài chín năm với 25 trận đấu chuyên nghiệp. Cô dành được danh hiệu tại Strikeforce và UFC và được biết đến như một đối thủ nặng ký của Ronda Rousey, cựu vô địch UFC.

Cựu vô địch bày tỏ niềm vinh hạnh khi trở thành Phó chủ tịch của One. “Tôi tin vào sứ mệnh giải phóng những chiến binh với hy vọng, sức mạnh, ước mơ và nguồn cảm hứng. Tôi rất vinh dự khi truyền lại các kinh nghiệm cho các thế hệ vận động viên tương lai.”

Tate là cựu vô địch UFC thứ hai trong bộ máy điều hành của One Championship sau cựu vô địch thế giới hạng trung Rich “Ace” Franklin. Cùng với sự xuất hiện của cô, một số hợp đồng giá trị cao được hai nhà vô địch Demetrious Johnson và Eddie Alvarez, cũng đến từ UFC, ký kết với One.

Phúc Lương

languarr