Cựu võ sĩ UFC, Anthony Johnson qua đời ở tuổi 38

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm từng thách thức chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight) tại UFC, Anthony Johnson đã qua đời ở tuổi 38 vì bệnh ung thư hạch. 

Ngày 13/11/2022, “The Rumble” Anthony Johnson đã trút hơi thở cuối cùng sau khoảng thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Vì vấn đề sức khỏe, tay đấm sinh năm 1984 đã không thượng đài kể từ tháng 5/2021 đến nay và bây giờ, người hâm mộ đã không còn có cơ hội được xem anh thi đấu thêm một lần nào nữa.

Thông báo về sự ra đi của Anthony Johnson, phía Bellator cho biết: “Chúng tôi xin thông báo một nỗi buồn vô hạn về việc Anthony Johnson đã tạ thế. Tập thể Bellator vô cùng đau khổ trước thông tin này và chúng tôi xin gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình của anh ấy trong khoảng thời gian khó khăn này“.

Anthony Johnson qua đời ở tuổi 38.

Về Anthony Johnson, anh đã thi đấu tổng cộng 29 trận ở sân chơi MMA chuyên nghiệp, giành chiến thắng 23 lần cũng như phải nhận 6 thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến những lần thách thức danh hiệu vô địch hạng dưới nặng ở UFC (Light Heavyweight) nhưng đều phải nhận thất bại trước Daniel Cormier.

Cuối năm 2020, “The Rumble” quyết định chuyển sang đầu quân cho Bellator tuy nhiên vì những vấn đề về thể trạng, anh mới chỉ có đúng 1 lần thượng đài ở sân chơi này khi hạ KO Jose Augusto ở sự kiện Bellator 258.

Xem video tài năng của Anthony Johnson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr