Cựu vương UFC Cain Velasquez sẽ giải nghệ và tham gia WWE?

loading...

(VoThuat.vn) – Với trận thua vào hôm 18/2 trước Francis Ngannou, không ít người đã vạch ra kịch bản Cain Velasquez chuyển sang WWE thi đấu giống người đồng nghiệp Ronda Rousey.

Điều đó hoàn toàn có lí do, trước khi trở lại tại UFC Phoenix vừa rồi, Cain Velasquez đã có một thời gian tập luyện tại Trung tâm đào tạo của WWE cũng như cùng với người đồng đội Daniel Cormier xuất hiện tại một số sự kiện của Giải đô vật biểu diễn lớn nhất hành tinh.

Tại sự kiện WWE Elimination Chamber năm rồi tại Las Vegas, Cain và DC đã có mặt tại nhà thi đấu T-Mobile Arena để cổ vũ Ronda Rousey. Là một fan đô vật chuyện nghiệp, Cain đã không kiềm chế được sự hứng thú.

“Chúng tôi đã có khoảng thời gian điên cuồng. Chúng tôi giống như 2 đứa trẻ vậy. Thật sự rất vui. Tôi đã đánh mất bản thân mình vào một số khoảnh khắc luôn ấy. Tôi hòa cùng đám đông và reo hò, cổ vũ. Bạn không biết nó tuyệt vời thế nào đâu”

Năm 2018, Velasquez xuất hiện tại Trung tâm đào tạo của WWE và có một thời gian luyện tập tại đây. Khi được hỏi rằng liệu anh có chuyển sang thi đấu đô vật chuyên nghiệp thì Cain trả lời:

“Cũng có thể đấy. Nếu vậy, tôi cũng sẽ tốn một khoảng thời gian. Tôi cần phải tập luyện nhiều hơn cho việc đó. Tôi có thể sẽ phải mất vài tháng để tập và làm quen. Tôi không phải kiểu người nhận tiền rồi xuất hiện ở chỗ này chỗ kia rồi chẳng làm gì đâu. Nếu tôi làm, tôi sẽ dốc sức 100%. Tôi là như vậy.”

Trong thời gian tập luyện tại trung tâm, Cain cho biết mình đã tập luyện cả finish move (đòn kết thúc) và một số động tác kết hợp với dây đài. Cain cho biết anh rất ấn tượng với không khí tại đó, mọi người đều dốc sức vì một WWE tốt hơn. Khác với MMA, nơi mọi người đều có cho mình một team làm việc chung nhưng nhìn tổng thể, tất cả đều có một mục tiêu khác nhau và anh thích cách mà WWE làm việc.

Sau trận thua, đương nhiên Cain Velasquez vẫn còn rất nhiều lựa chọn cho mình, anh có thể đối đầu với Curtis Blaydes, Derrick Lewis hoặc một võ sĩ ngoài top 5 để lấy lại phong độ. Tuy nhiên với tiền sử chấn thương khá nặng, việc Cain sang WWE dường như đang chiếm tỉ lệ cao hơn việc tiếp tục ở lại UFC thi đấu.

Minh Triết

languarr