loading...

(VoThuat.vn) – Cựu vô địch hạng nặng UFC Cain Velasquez tin chắc Conor McGregor sẽ gặt hái thành công nếu lấn sân WWE.

Trong chia sẻ mới đây trên BT Sports, cựu vô địch hạng nặng UFC Cain Velasquez cho hay Conor McGregor hoàn toàn có thể gặt hái thành công nếu lấn sân WWE.

Velasquez hiện đang đầu quân WWE.

“Tôi nghĩ McGregor phù hợp với WWE bởi tên tuổi của cậu ấy. Đó là phần khó nhất, và cậu ấy gắn liền với nó. Cậu ấy là một võ sĩ tuyệt vời và chắc chắn rồi, cậu ấy có thể thành công ở WWE,” Velasquez nhận định.

Trong quá khứ, McGregor từng úp mở khả năng đầu quân công ty đô vật giải trí hàng đầu thế giới. “Xin chúc mừng Becky Lynch. Màn thể hiện của các đô vật nữ thật tuyệt vời. Ronda Rousey tạo ra điều gì đó đặc biệt trên sàn, cũng như Charlotte Flair của triều đại Flair!

Stephanie McMahon, chị nói đúng lắm, tôi không thể làm điều mà những đô vật này đang làm. Liệu tôi có thể…,” võ sĩ Ireland viết trên Twitter khi theo dõi sự kiện WrestleMania 35.

Khả năng McGregor gia nhập WWE là hoàn toàn có thể. Tuy vậy, điều này khó có thể diễn ra trong thời điểm hiện tại, khi trước mắt gã điên UFC đang tập trung cho màn tái xuất lống Octagon.

Bên cạnh đó, nhiều khả năng Notorious sẽ một lần nữa lấn sân quyền Anh để tái đấu Floyd Mayweather hoặc “thử lửa” với tay đấm người Philippines- Manny Pacquiao.

VoThuat.vn

languarr