(VoThuat.vn) – Dù đã bên kia sườn dốc sự nghiệp song Eddie Alvarez vẫn tự tin bản thân đủ “sức nặng” để thu hút Khabib Nurmagomedov rút lại tuyên bố giải nghệ.

Trước thềm UFC 257, chủ tịch Dana White cho biết Khabib Nurmagomedov có thể cân nhắc khả năng trở lại, nếu màn thể hiện của các đồng nghiệp đủ sức thuyết phục nhà vô địch lightweight rút lại tuyên bố giải nghệ. Sau cùng, Khabib dường như đã không tìm thấy điều mà mình cần.

“Tôi có nói chuyện với cậu ấy. Cậu ấy nói tôi rằng ‘Anh hãy thành thật với chính mình, Dana. Trình của tôi cao hơn những gã này rất nhiều. Tôi đã từng đánh bại họ.’

Alvarez tin bản thân là lý do xứng đáng để Khabib trở lại lồng Octagon.

Tôi không biết nói sao nhưng tình hình không được tích cực cho lắm. Chúng ta phải chờ xem thế nào. Cơ bản cậu ấy đã giải nghệ và tôi chỉ đơn giản là nỗ lực thuyết phục cậu ấy tái xuất thêm một lần nữa,” chủ tịch UFC chia sẻ.

Chia sẻ trên Morning Kombat, Eddie Alvarez tự tin bản thân có thể khiến “Đại bàng Nga” hứng thú thi đấu trở lại. “Tôi là đối thủ duy nhất khiến Khabib thay đổi ý định, và mang đến khoảng thời gian tồi tệ cho cậu ta. Có một người từng khiến cậu ta trầy da tróc vẩy, đó là Gleison Tibau. Tibau khiến cậu ta trải qua khoảng thời gian kinh khủng vì Tibau không quá xuất sắc trên mọi phương diện.

Tôi cũng vậy. Tôi không quá nổi bật ở bất cứ khoản nào, từ striker, vật đến jiu-jitsu . Tôi là một vận động viên. Tôi có ý chí sắt đá, trái tim can trường và tôi sẽ chiến đấu hết thở cuối cùng,” tay đấm sinh năm 1984 cho hay.

Cựu vương UFC đang thi đấu dưới trướng ONE FC.

Trong quá khứ, Eddie và Khabib từng có khoảng thời gian được lên kế hoạch đụng độ ở giai đoạn 2016. Tuy vậy, tay đấm người Mỹ lúc ấy đã 2 lần từ chối vì chưa có thời gian chuẩn bị, cũng như muốn đấu với Conor McGregor. Sau cùng, Eddie bị “gã điên” soán ngôi tại UFC 205.

Hiện tại, Eddie đang thi đấu tại ONE Championship với thành tích 1 thắng 1 thua sau 2 lần thượng đài.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr