(Vothuat.vn) – John McCarthym, cựu trọng tài UFC đã có những nhận định về khả năng Cris Cyborg thượng đài quyền Anh với Katie Taylor.

Sau khi “no nê” danh hiệu ở MMA, Cris Cyborg đang ấp ủ dự định tìm kiếm thử thách ở quyền Anh. “Tôi chưa bao giờ có cơ hội để thượng đài quyền anh. Tôi đã từng nắm giữ 4 đai vô địch trong làng MMA, và giờ tôi muốn sở hữu đai vô địch quyền anh. Bây giờ là thời điểm thích hợp.

Tất cả đều tán thành và tôi tin rằng người hâm mộ sẽ dõi theo tôi dù thi đấu ở đâu đi chăng nữa,” võ sĩ 34 tuổi cho hay.

Cyborg dự định tìm kiếm thử thách ở quyền Anh.

Trong cuộc phỏng vấn trên Sky Sports,  John McCarthym, cựu trọng tài UFC cho rằng Cyborg đủ sức lấn sân quyền Anh. Tuy vậy, bình luận viên hiện tại của Bellator khuyên “người máy MMA” không nên chạm trán đối thủ tên tuổi như Katie Taylor:

“Không có gì nghi ngờ việc Cyborg là một trong những nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Cô ấy chinh chiến từ kickboxing đến Muay Thai, và giờ cô ấy đề cập đến quyền Anh. Cô ấy tập quyền Anh mọi lúc. Nếu đây là những gì cô ấy muốn, tôi sẽ ủng hộ 100%.

Taylor là nhà vô địch tuyệt đối của hạng Lighweight nữ.

Tuy vậy, việc thượng đài với tay đấm như Katie Taylor là e rằng hơi quá tầm. Như kiểu Conor McGregor cố gắng làm nên chuyện trước Floyd Mayweather.

Nếu Cyborg dự tính lấn sân quyền Anh, hẳn cô ấy đã có sẵn đối thủ mong muốn, song tôi sẽ nói rằng ‘cái tên đó không nhất thiết phải là Taylor”

Vothuat.vn


Tin liên quan: