Đả bại “nữ hoàng Muay Thái”, Hellen Rodrigues gửi thông điệp đến NHM

loading...

(Vothuat.vn) – Nữ võ sĩ Allycia Hellen Rodrigues đã có những chia sẻ với người hâm mộ sau chiến thắng trước “Độc cô cầu bại” làng Muay Thái nữ ở ONE Championship, Stamp Fairtex.

Tại sự kiện ONE A NEW BREED do ONE Championship tổ chức vừa được diễn ra, Allycia Hellen Rodrigues đã vượt qua Stamp Fairtex sau quyết định từ Ban trọng tài bởi những cú đá nhanh, mạnh, chuẩn xác và khiến đối thủ không thể chống đỡ.

Chiến thắng này cũng giúp nữ võ sĩ người Brazil nâng cao chiếc đai vô địch Atomweight Muay Thai World Championship một cách thuyết phục. Và chia sẻ về kết quả này, Hellen Rodrigues cho biết: “Trước hết, tôi xin cảm ơn những người hâm mộ đã luôn bên cạnh và động viên tôi trong suốt thời gian qua. 

Allycia Hellen Rodrigues (phải) thể hiện niềm vui sau khi đánh bại Stamp Fairtex và giành chiếc đai vô địch Atomweight Muay Thai World Championship.

Đây là một danh hiệu rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Hiện tại, tôi đang cảm thấy rất ổn sau trận đấu vừa rồi và những lời động viên của người hâm mộ càng giúp tôi thấy phấn chấn hơn.

Sau tất cả, cuối cùng tôi đã chinh phục được chiếc đai mà mình hằng mong ước, đây là danh hiệu cho tất cả những cổ động viên luôn ủng hộ tôi và của cả đất nước Brazil”. 

Allycia Hellen Rodrigues là một võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp người Brazil và cô bắt đầu gây ấn tượng mạnh ở đấu trường ONE Championship kể từ năm 2017 đến nay. Đáng chú ý, quyền thủ đến từ Nam Mỹ này cũng là người đầu tiên chấm dứt được chuỗi trận bất bại của Stamp Fairtex tại sân chơi được mệnh danh “UFC Châu Á” này.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr