(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov tin tưởng Dana White sẽ giữ đúng lời hứa của mình, tức để trận bảo vệ đai Lightweight với Tony Ferguson diễn ra bằng mọi cách.

Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 khiến UFC buộc lòng hủy bỏ 3 sự kiện liên tiếp vào các ngày 21 tháng 3, 28 tháng 3 và 11 tháng 4.

Nhằm giảm thiểu sự lây lan của virus, gần như khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ đã ban hành lệnh cấm tổ chức sự kiện đông người dưới mọi hình thức. Bất chấp khó khăn bủa vây, Dana White, chủ tịch UFC khẳng định sự kiện UFC 249 vẫn sẽ diễn ra bình thường, với tâm điểm là trận bảo vệ đai Lightweight của Khabib Nurmagomedov với Tony Ferguson.

Bố già UFC cam kết sự kiện UFC 249 diễn ra bất chấp diễn biến phức tạp của đại dịch.

Dù khả năng trận đấu diễn ra còn bỏ ngỏ, bởi Dana White vẫn chưa tiết lộ thời điểm và thời gian tổ chức, song Khabib vẫn miệt mài tập luyện và tin tưởng tuyệt đối vào “bố già UFC”.

“Vài ngày nữa, Dana sẽ gửi cho chúng tôi địa điểm diễn ra trận đấu. Chúng tôi cần tối đa là 100 người trong đấu trường. Đặt camera cho truyền hình trả tiền và mọi võ sĩ đã có thể thi đấu. Người hâm mộ tự cách ly ở nhà sẽ vui vẻ mà thưởng thức trận đấu.

Khabib tin tưởng Dana White “nói được làm được”

Đây là một trận chiến rất quan trọng và đó là lý do vì sao tôi yêu thích UFC, bởi họ luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể,” võ sĩ người Nga chia sẻ trên Instagram Live.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr