(Vothuat.vn) – Sự kiện UFC 251 vừa qua đã khép lại mà không có bất ngờ nào, khi mà ở các trận đấu chính, những võ sỹ được đánh giá là cửa trên đều có được chiến thắng.

Trận đấu đáng chú ý nhất ở ‘Đảo quyết đấu’ hẳn là cuộc so tài giữa kẻ thách thức Jorge Masvidal cùng nhà đương kim vô địch hạng bán trung Kamaru Usman. Theo ước tính, khoản tiền truyền hình trả trước mà ESPN+ thu về cho trận đấu này lên tới 1,3 triệu đô.

Điều này rõ ràng đã thể hiện sự quan tâm cực lớn của những người yêu võ thuật với màn đụng độ kể trên. Và trước thông tin này, mới đây Jorge Masvidal đã lên tiếng trên Twitter cá nhân của mình:

“Những sự ủng hộ tôi nhận được trước, trong và sau trận đấu này thật tuyệt vời. Vẫn còn rất nhiều mục tiêu ở phía trước. Với tất cả những ai đã theo dõi trận đấu để thấy tôi chiến thắng, xin cảm ơn, và cả với những người định xem tôi thua nữa.”

Trận đấu giữa cả hai thu hút lượt xem khủng

Ở một diễn biến khác, sau trận thua này, chính Jorge Masvidal đã thừa nhận mình thua tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên, anh vẫn mong một trận đấu lại:
“Dù sao đi nữa, chúng tôi sẽ làm điều đó 1 lần nữa, còn giờ tôi chỉ có thể chờ đợi và sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.”

“Tôi không thể biến mất khỏi môn thể thao này mà không có chiếc đai đó quấn quanh eo, bằng cách này hay cách khác.” 

San San


Tin liên quan:

languarr