Đấm gãy răng Colby Covington, Jorge Masvidal đối mặt trọng tội

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal đối mặt với rắc rối lớn sau khi bị cáo buộc hành hung Colby Covington.

Mâu thuẫn giữa Jorge Masvidal và Colby Covington đã tồn tại từ lâu. Cả 2 từng là đồng đội cũ nhưng mọi chuyện chuyển biến xấu đi thấy rõ khi Covington chia tay phòng tập American Top Team.

Những tưởng mọi chuyện đã được giải quyết trong lồng bát giác tại UFC 272 hồi đầu tháng này nhưng có vẻ như nó không dễ kết thúc như thế. Theo đó các báo cáo từ MMA Fighting cho biết, Jorge Masvidal và Colby Covington có liên quan đến một cuộc hỗn chiến vào đêm thứ 2 vừa qua.

Mâu thuẫn giữa Jorge Masvidal và Colby Covington chưa thể kết thúc sau UFC 272.
Mâu thuẫn giữa Jorge Masvidal và Colby Covington chưa thể kết thúc sau UFC 272.

Một ngày sau, Cảnh sát Miami Beach đã công bố báo cáo liên quan đến vụ việc nêu trên. Jorge Masvidal được xác định là nghi phạm. Tên của Covington không được dấu đi nhưng nhiều nguồn tin xác nhận rằng anh chính là nạn nhân trong cuộc hỗn chiến diễn ra bên ngoài nhà hàng Papi Steak.

Các báo cáo của cảnh sát cho biết, khi đến hiện trường họ đã nói chuyện với Covington, người đã nói rằng anh bị ‘tấn công bởi Jorge Masvidal‘. Covington cáo buộc rằng khi anh rời khỏi Nhà hàng Papi Steak và Masvidal ‘chạy đến từ bên trái và đã đấm vào mặt anh 2 lần mà không hề báo trước.’

Báo cáo cũng nói rằng Covington đã dính một cú đấm vào miệng và cú đấm còn lại vào mắt trái của anh. Covington cũng khai với cảnh sát rằng Masvidal đã hét lên, ‘Mày không nên nói về những đứa trẻ của tao,’ trong cuộc tấn công.

Lời khai của Covington cũng nói thêm rằng anh đã nhìn thấy ‘3 hay 4 người đàn ông không rõ danh tính khác’ tiếp cận với thái độ ‘hung hăng’, vì vậy anh ta đã ‘chạy trở lại nhà hàng Papi Steak, nơi anh ta liên lạc với cảnh sát.’

Covington chiến thắng tại UFC 272 trước Masvidal.
Covington chiến thắng tại UFC 272 trước Masvidal.

Sau cuộc tấn công, Covington bị gãy răng cửa bên trái và một vài vết xước ở cổ tay trái, theo báo cáo của cảnh sát.

Dù chưa có lệnh bắt giữ chính thức nhưng nhiều thông tin cho thấy khả năng cao Jorge Masvidal là người thực hiện vụ tấn công trên. Và nếu được xác định, Gamebred sẽ đối mặt với án phạt không hề nhẹ.

Trước đó, sau UFC 272, Jorge Masvidal cũng đã buông ra lời đe dọa nhằm vào Colby Covington.

“Hắn ta vẫn là kẻ mà nếu tôi thấy ngoài đường, tôi sẽ cho hắn ta biết tôi có thể đánh gãy quai hàm của hắn,” Masvidal nói. “Không quan trọng việc tôi thua trong cuộc đấu vật tối nay, tôi vẫn nghĩ hắn là một gã chết tiệt…”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link