Dan Hooker: Chiến thắng Islam Makhachev sẽ đưa tôi đến trận tranh đai

(Vothuat.vn) – Dan Hooker tự tin khẳng định bản thân là một phần của cuộc đua danh hiệu hạng nhẹ UFC.

Theo dự kiến, Dan Hooker (21-10 MMA, 11-6 UFC) sẽ đối mặt với Islam Makhachev tại UFC 267 diễn ra vào cuối tháng này.

Trước cuộc chiến được chờ đợi đó, Dan Hooker tỏ ra khá tự tin, không chỉ về kết quả trận đấu mà còn là cơ hội tranh đai sau UFC 267.

Dan Hooker đối đầu với Islam Makhachev tại UFC cuối tháng này.
Dan Hooker đối đầu với Islam Makhachev tại UFC cuối tháng này.

“Không nghi ngờ gì nữa, một chiến thắng và tôi sẽ đặt mình vào cuộc cạnh tranh cho danh hiệu đó,” MMA Junkie dẫn lời Dan Hooker. “Đây không chỉ là câu chuyện của 2 người. Sau cuộc chiến này và sau cuộc chiến giữa [Justin] Gaethje và [Michael] Chandler. Cuộc chiến tranh đai sẽ thế nào? Nếu [Charles] Oliveira thắng và Chandler cùng thắng. Liệu bạn có muốn xem 2 người đó đấu với nhau nữa không? Rất nhiều điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, tôi sẽ là một trong 2 người có thể giành suất tranh đai. Dĩ nhiên đó là một khả năng rất thực tế.”

Chưa rõ cơ hội tranh đai thực sự của Dan Hooker là sáng nước cỡ nào nhưng trước tiên The Hangman vẫn cần phải giành chiến thắng vào ngày 30 tháng 10 tới đã. Đối thủ của võ sĩ 31 tuổi hứa hẹn sẽ rất đáng gờm. Islam Makhachev mới chỉ nhận 1 trận thua trong suốt sự nghiệp MMA của mình. Võ sĩ người Nga được xem là truyền nhân của Khabib Nurmagomedov tại UFC và đang có chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp.

middle 1

Mới đây người quản lý Ali Abdelaziz còn tuyên bố Islam Makhachev là phiên bản tốt hơn của cựu vương hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr