loading...

(Vothuat.vn) – Ứng viên hạng nhẹ UFC, Dan Hooker đang hướng đến một cuộc chiến với cựu vô địch Rafael dos Anjos trong lần bước vào lồng bát giác tiếp theo.

Dan Hooker (20-10) đã nhận thất bại knockout hồi tháng giêng vừa qua trước Michael Chandler tại UFC 257. Đó là trận thua thứ 2 liên tiếp của The Hangman, trước đó anh bị Dustin Poirier đánh bại sau 5 hiệp đấu bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Dù vậy, Dan Hooker vẫn là một trong những võ sĩ hàng đầu ở hạng cân nhẹ. Trước 2 trận thua liên tiếp gần nhất, võ sĩ 31 tuổi người New Zealand đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp lần lượt trước James Vick, Al Iaquinta, Paul Felder. Hiện Hooker đang xếp thứ 8 ở hạng cân nhẹ UFC.

Dan Hooker toàn thua trong 2 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.
Dan Hooker toàn thua trong 2 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.

Trong cuộc phỏng vấn với John Hyun Ko của tờ South China Morning Post, Dan Hooker cho biết mình đang cân nhắc cho lần bước vào lồng bát giác tiếp theo. Đối thủ trong mơ của The Hangman là Justin Gaethje. Tuy nhiên Hooker tin rằng võ sĩ có biệt danh The Highlight có thể đang chờ đợi một đối thủ xếp trong top 5 vì vậy anh hướng mục tiêu đến Rafael dos Anjos người đang đứng thứ 7 UFC, trên anh 1 bậc.

“Đó là một cuộc chiến mà tôi muốn. Đó là một nhà cựu vô địch. Trở lại đánh bại [Paul] Felder. Anh ấy đã có màn trình diễn không thể tin được trong cuộc chiến đó. Sau Gaethje, Dos Anjos là một trong số cái tên hàng đầu trong danh sách của tôi.” Dan Hooker chia sẻ.

Rafael dos Anjos vẫn chưa xác định đối thủ tiếp theo của mình.
Rafael dos Anjos vẫn chưa xác định đối thủ tiếp theo của mình.

Rafael dos Anjos đã đánh bại Paul Felder ở cuộc chiến gần nhất vào tháng 11 năm ngoái. Hiện võ sĩ người Brazil vẫn chưa xác định đối thủ tiếp theo của mình. Mới đây nhà cựu vô địch hạng nhẹ đã lên tiếng kêu gọi một cuộc chiến với Justin Gaethje.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr