Dana White: “100% trận đấu giữa Carla Esparza và Rose Namajunas sẽ diễn ra”

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch của UFC, Dana White cho biết trận tranh đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) tiếp theo sẽ diễn ra giữa Rose Namajunas và Carla Esparza. 

Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, cuối cùng, Carla Esparza cũng nhận được sự đồng thuận của Chủ tịch UFC, Dana White để trở thành tay đấm tiếp theo có thể thách thức danh hiệu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) hiện đang được nắm giữ bởi Rose Namajunas.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Chủ tịch Dana White khẳng định: “Carla Esparza sẽ là người tranh đai kế tiếp. 100% điều đó sẽ xảy ra“.

Carla Esparza sẽ đối đầu với Rose Namajunas để tranh danh hiệu vô địch UFC.

Trước đó, bản thân Rose Namajunas cũng bày tỏ nguyện vọng được so tài với tay đấm người Mỹ khi cho biết: “Đó sẽ là lựa chọn duy nhất có thể xảy ra. Tôi có thể đấu với bất kỳ ai, nhưng không ai làm tôi hứng thú bằng Carla Esparza… Hy vọng rằng, sẽ không có những chuyện không như mong đợi xảy ra, hãy để trận đấu giữa tôi và Carla Esparza được diễn ra“.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr