Dana White chỉ ra địch thủ tiếp theo cho Jon Jones

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White không ngần ngại dành nhiều lời khen đến Jon Jones sau chiến thắng vừa qua trước Ciryl Gane. 

Chỉ cần 2 phút sau tiếng coi khai cuộc, Jon Jones đã đánh dấu sự trở lại của mình sau 3 năm vắng bóng bằng chiến thắng trước Ciryl Gane sau đòn siết cổ ngược (Guilotine Choke).

Màn thể hiện của “Bones” là quá đỗi ấn tượng và sau trận đấu, Chủ tịch UFC, Dana White đã nhận xét rằng: “Có lẽ sẽ có nhiều cuộc phỏng vấn sau trận đấu, nơi Jon Jones trả lời với truyền thông rằng cậu ấy đã làm mọi thứ một cách quá dễ dàng. Jon Jones thật sự là một tay đấm không thể tin được. 

Về trận đấu sắp tới dành cho Jon Jones, tôi vẫn chưa biết cụ thể là khi nào nhưng rất rõ ràng là cậu ấy sẽ đấu với Stipe Miocic“.

Dana White cho biết Jon Jones sẽ đấu với Stipe Miocic.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 27 chiến thắng sau 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Đáng chú ý, dù đã 3 năm liền không thượng đài (từ 2020 đến 2023) nhưng khi vừa trở lại, Jon Jones đã tạo nên dấu ấn bằng việc buộc Ciryl Gane phải chịu thua sau đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke).

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr