Dana White chốt kèo Adesanya vs Romero?

(VoThuat.vn) – Mới đây chủ tịch UFC Dana White cho biết ông rất tôn trọng mong muốn được so găng với Yoel Romero từ Adesanya và sẽ tiến hành sắp xếp lịch thi đấu cho cả hai.

Hẳn bất kì một fan lâu năm nào của UFC cũng biết một điều rằng đương kim chủ tịch Dana White là một người cực kì khó đoán. Đôi khi một cặp đấu mà mới trước đó còn không ai nghĩ đến sẽ đối đầu với nhau thì chỉ cần 10 phút sau, ngày thi đấu của họ đã được định sẵn.

Mặc dù trước đó, chính White đã nói rằng ông không hề hứng thú lên lịch để một Israel Adesanya chỉ vừa mới có chiếc đai vô địch hạng trung lần đầu có cơ hội bảo vệ danh hiệu trước một Yoel Romero. Thế nhưng mới đây, dường như vị chủ tịch UFC đã thay đổi thái độ đó.

Trong cuộc phỏng vấn với Kevin Iole, Dana cho biết một sự thay đổi cho cuộc chiến bảo vệ danh hiệu vô địch là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Thật vậy, White trước đây đã tuyên bố rằng Romero cần phải thiết lập một chuỗi trận thắng trước khi nghĩ đến cơ hội được tranh chiếc đai vàng UFC lần thứ ba trong sự nghiệp. Trong lần thượng đài gần đây nhất của mình, Yoel đã đối đầu và để thua trước Paulo Costa tại UFC 241 vài tháng trước.

Bên cạnh Romero, Costa chính là người đầu tiên gửi lời thách thức đến võ sĩ người Nigeria sau khi Adesanya giành được danh hiệu tại UFC 243, nhưng sau khi “Borrachinha” gặp phải chấn thương thì các ông bầu đã phải tìm cho anh một đối thủ khác.

Điều đó có thể hiểu rằng, nếu Adesanya và Romero không được chủ tịch UFC sắp xếp lịch trong một vài tháng tới, thì có lẽ, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho “The Equalizer” có đủ thời gian để hoàn toàn khỏe mạnh và gửi lại lời thách thức đến tân vương Israel Adesanya.

Anh Vũ – Như Trúc


Tin liên quan:

languarr