(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal đang trải qua chuỗi ngày thăng hoa. 3 trận đấu gần nhất, anh đều hạ gục đối thủ bằng KO hoặc TKO trước những võ sỹ không hề tầm thường là Nate Diaz, Ben Askren và Darren Till. 

Như đã biết, Gamebred vốn không có một mối quan hệ tốt cùng Kamaru Usman. Đôi bên đã không ít lần lời qua tiếng lại, thậm chí Usman còn từng nói rằng quản lý của Masvidal muốn lợi dụng mình để tăng sự nổi tiếng cho võ sỹ mình quản lý.

Chính vì thế, không ít người cho rằng cả hai sẽ cùng nhau chia sẻ chiếc lồng bát giác trong thời gian tới.

Dana White muốn giành điều bất ngờ cho Masvidal

Và mới đây, chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng hé lộ những thông tin mới nhất về kế hoạch mà UFC dành cho Masvidal. Theo đó, ông khẳng định sẽ có những điều rất thú vị đang chờ võ sỹ này ở phía trước:

“Chúng tôi đang trao đổi về một số điều khác nhau. Chúng tôi có vài thứ hay ho dành cho Masvidal, và chúng tôi đã nói về nó ngày hôm qua. Hãy cùng chờ xem đó là gì.”

“Hãy cùng xem mọi thứ sẽ diễn biến ra sau. Lúc này, còn quá sớm để bắt đầu phỏng đoán bất cứ thứ gì. Hãy cứ hướng đến ba trận đấu tại Florida và rồi chờ đợi xem điều gì sẽ đến tiếp theo. Chúng tôi đang bàn bạc xem sẽ phải làm gì với những chàng trai này.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr