Dana White: Dan Hooker ‘có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn’

loading...

(Vothuat.vn) – Dana White đã lên tiếng về tương lai của Dan Hooker sau sự kiện UFC London cuối tuần qua.

Dan Hooker (21-12 MMA, 11-8 UFC) tiếp tục nối dài chuỗi trận thất vọng của mình khi bị knockout ngay hiệp 1 bởi Arnold Allen (18-1 MMA, 9-0 UFC) tại sự kiện chính UFC Fight Night 204 (UFC London) cuối tuần qua. Đây đã là trận thua thứ 4 trong 5 lần bước vào lồng bát giác gần nhất của The Hangman.

Chứng kiến những màn trình diễn thất vọng đó, nhiều chuyên gia khuyên Dan Hooker nên cân nhắc trở lại hạng cân lông sau khi đã chuyển đi từ năm 2016. Thậm chí ngay cả đối thủ của anh ở The O2 cuối tuần qua cũng đưa ra lời khuyên đó.

Dan Hooker chịu nhiều sát thương trong cuộc chiến với Arnold Allen.
Dan Hooker chịu nhiều sát thương trong cuộc chiến với Arnold Allen.

Khi được các phóng viên hỏi về tương lai của Dan Hooker, liệu UFC có nên thúc đẩy võ sĩ người New Zealand trở lại hạng cân lông, Chủ tịch Dana White thẳng thắn trả lời.

Điều đó tùy thuộc vào anh ấy,” MMA Junkie dẫn lời người đứng đầu UFC sau sự kiện cuối tuần qua. “Anh ấy đã đến và biểu diễn tối nay. Anh ấy đã tập Gym, anh ấy đến và chiến đấu với một kẻ bất bại ở hạng cân này và anh ấy có thể làm bất kỳ điều gì anh ấy muốn.”

Dù trải qua quãng thời gian khó khăn, Dan Hooker vẫn có được những trận đấu với các đối thủ lớn. Như nhà vô địch Bellator, Michael Chandler hay gần nhất là ứng viên tiềm năng cho danh hiệu vô địch hạng nhẹ, Islam Makhachev tại UFC 267. Chiến thắng duy nhất của võ sĩ sinh năm 1990 trong 5 trận gần nhất là trước Nasrat Haqparast tại UFC 266.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr