Dana White đưa ra dự đoán nếu Jon Jones đấu Francis Ngannou

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã đưa ra dự đoán nếu Jon Jones đối đầu với Francis Ngannou. 

Cụ thể, Dana White bày tỏ ý kiến cho biết: “Tôi không hứng thú với trận đấu đó. Tôi đã cố gắng tổ chức trận đấu này trong vòng 2 năm và rồi Francis Ngannou nói rằng anh ta không muốn thi đấu. 

Bạn biết ý của tôi rồi đấy, Francis Ngannou không muốn thượng đài. Cậu ta rời đi vì không đạt được thỏa thuận. 

Thú thật thì tôi nghĩ đa phần mọi người sẽ nghĩ giống tôi. Đó là nếu Francis Ngannou thi đấu, kết cục của cậu ta cũng sẽ chẳng khác gì Ciryl Gane. Khi Ngannou đấu với Gane, cậu ta cũng phải mất đến 5 hiệp“.

Dana White cho rằng, Francis Ngannou cũng sẽ bại trận nếu đấu với Jon Jones.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

middle 1

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 27 chiến thắng sau 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Đáng chú ý, dù đã 3 năm liền không thượng đài (từ 2020 đến 2023) nhưng khi vừa trở lại, Jon Jones đã tạo nên dấu ấn bằng việc buộc Ciryl Gane phải chịu thua sau đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke).

Xem video tài năng của Jon Jones: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr