Dana White: “Francis Ngannou là một thiên tài”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White đưa ra nhận xét về chiến thắng của Francis Ngannou trước Ciryl Gane ở sự kiện UFC 270. 

Trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 270 không gì khác ngoài màn so tài giữa Francis Ngannou và Ciryl Gane để quyết định chủ nhân tiếp theo của chiếc đai hạng nặng (Heavyweight).

Kết quả, sau 5 hiệp đấu, “Quái thú” đã giành chiến thắng với các điểm số 48-47, 48-47 và 49-46 để bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Nhận xét về chiến thắng của Ngannou, Chủ tịch UFC – Dana White cho biết: “Xuyên suốt trận đấu, tôi đã cảm thấy ngạc nhiên. Kết thúc trận đấu, tôi chỉ nghĩ Francis Ngannou là một thiên tài, đặc biệt trong khả năng đấu vật. 

Francis Ngannou giành chiến thắng ấn tượng trước Ciryl Gane tại sự kiện UFC 270.

Tôi không chắc lắm điều tôi nghĩ là đúng, tuy nhiên tôi có thể chia sẻ với các bạn rằng Ciryl Gane dường như không có sự chuẩn bị tốt nhất khi phải đấu vật trong cả trận đấu. Đó là kế hoạch của Francis Ngannou và cậu ấy đã thực hiện rất tốt chiến lược của mình“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 36, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr