(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC dường như đã vượt qua chướng ngại cuối cùng trong hành trình tổ chức UFC 249.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến làng thể thao thế giới và UFC cũng không ngoại lệ. Giải MMA số 1 hành tinh đã phải hủy bỏ 3 sự kiện liên tiếp từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4, riêng UFC 249, Dana White cương quyết tổ chức bằng mọi giá.

Khabib một lần nữa “lỡ hẹn” với Ferguson.

Để có thể tổ chức sự kiện UFC 249, Dana White đã đối mặt với không ít khó khăn. Trận đấu được chờ đợi giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson lần thứ 5 bị hủy bỏ, vì nhà vô địch Lightweight không thể rời Nga – quốc gia đang phong tỏa toàn bộ đất nước vì đại dịch.

Việc Khabib mắc kẹt tại quê nhà buộc UFC phải tức tốc tìm đối thủ mới cho Ferguson. Theo thông báo mới nhất, Justin Gaethje đã đồng ý góp mặt ở sự kiện UFC 249, diễn ra vào ngày 18 tháng 4 tới đây.

Tachi Palace Resort – địa điểm tổ chức UFC 249.

Bài toán khó tiếp theo mà chủ tịch UFC gặp phải là địa điểm thi đấu, khi Uỷ ban Thể thao bang California (CSAC) ra chính sách nghiêm cấm các hoạt động tụ tập đông người. Tuy vậy, bố già UFC dường như đã giải quyết vấn đề này một cách êm xuôi.

Theo tờ New York Times, UFC 249 sẽ diễn ra tại Sòng bạc Tachi Palace Resort ở Californa, nằm trong khu bảo tồn Ấn Độ, do đó không phải tuân theo luật pháp từ CSAC.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr