Dana White hy vọng trận McGregor – Khabib sẽ lập kỷ lục lượt người xem trả tiền

(VoThuat.vn) – Thoả thuận về trận đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov hoàn thành chỉ hai tháng trước khi UFC 229 diễn ra, nhưng chủ tịch UFC Dana White vẫn tin rằng nó sẽ làm nên kỷ lục.

Tại sao không? McGregor đã một lần nữa chứng minh rằng dù là yêu anh hay ghét anh thì vẫn sẽ có một lượng lớn khán giả sẽ hướng về màn hình cho trận đấu sắp tới.

Mặc dù UFC không thường công bố kết quả lượt người xem trả tiền (PPV), nhưng các báo cáo khác cũng đã chỉ ra rằng McGregor là cái tên thu hút lớn nhất trong lịch sử. Mặc dù Brock Lesnar và Frank Mir đã thu về 1,6 triệu lượt PPV, nhưng trận đấu thứ hai của McGregor với Nate Diaz cũng đã vượt lên và giành vị trí cao nhất với 1,65 triệu lượt PPV. Cuộc đụng độ đầu tiên của McGregor và Diaz cũng đã thu về 1,5 triệu lượt PPV.

Không ai nghĩ rằng McGregor có thể bước chân vào thế giới quyền anh và thượng đài với ‘độc cô cầu bại’ Floyd Mayweather, nhưng anh đã làm vậy. Trận đấu giữa McGregor và Mayweather cũng đã thu hút lượng người xem khổng lồ lên đến 4,3 triệu lượt PPV; đứng thứ hai trong lịch sử boxing.

Vì vậy, White hoàn toàn có cơ sở để hy vọng rằng tại UFC 229, trận đấu McGregor – Khabib cũng có thể làm nên kỷ lục.

White nói với TSN Sports: “Đây là trận đấu của hai tay đấm hàng đầu. Thật sự không có gì phải bàn cãi về trận đấu này. Trận đấu sẽ khiến Conor McGregor trở thành một siêu sao quốc tế. Anh chàng này có thể chiến đấu với bất cứ ai, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Trở lại sau hai năm, trận đấu với Khabib, một võ sĩ bất khả chiến bại, chính là cơ hội rất lớn để Conor có thể khẳng định mình. Tôi hy vọng con số sẽ là 2 triệu lượt PPV.”

McGregor là một siêu sao của UFC nhưng anh đã không thi đấu MMA 2 năm. Trong sự nghiệp của mình, McGregor chỉ thua duy nhất 1 lần trong lồng bát giác, đó là khi anh đối đầu với Nate Diaz. Trong khi đó, đối thủ của McGregor, Khabib đang là nhà vô địch hạng nhẹ và đang có thành tích bất bại 26-0. Bên cạnh đó, trận đấu này còn nóng hơn nữa vì sự thù địch giữa McGregor và Khabib. Chính Khabib là mục tiêu liên quan đến vụ tấn công của McGregor ở UFC 223.

Rõ ràng, trận đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov là trận đấu hấp dẫn và đáng xem nhất của MMA thời điểm hiện tại.

Anh Thư

loading...

languarr