loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White khẳng định Jon Jones sẽ đấu với người thắng trong cuộc chiến Stipe Miocic vs Francis Ngannou.

Sau khi thông tin Jon Jones hướng mục tiêu đến hạng cân nặng được xác nhận, nhiều tranh cãi đã xảy ra về việc nhà cựu vô địch hạng dưới nặng có xứng đáng ngay với trận tranh đai hay không.

Cuối cùng thì câu trả lời đã được giải đáp phần nào bởi Chủ tịch UFC Dana White trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Jon Jones đang hướng mục tiêu đến hạng cân nặng.
Jon Jones đang hướng mục tiêu đến hạng cân nặng.

“Hạng nặng. Jon Jones sắp chuyển sang hạng nặng. Chúng ta có Stipe đấu với Francis, và người chiến thắng trong trận đấu đó có thể sẽ đấu với Jon Jones.” Người đứng đầu UFC chia sẻ trên Sportsnet.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Dana White tin rằng Jon Jones đã xóa bỏ sự phân chia giữa hạng cân dưới nặng và nặng, võ sĩ 33 tuổi sẽ tiếp tục củng cố thêm di sản của mình.

Người thắng trong trận tái đấu giữa Stipe Miocic và Francis Ngannou sẽ gặp Jon Jones.
Người thắng trong trận tái đấu giữa Stipe Miocic và Francis Ngannou sẽ gặp Jon Jones.

“Anh chàng đó mãi mãi là ông vua của hạng cân dưới nặng. Tôi cho rằng anh ấy nghĩ đã đến lúc chuyển lên hạng nặng. Anh ấy hiểu rõ cơ thể của mình, anh ấy biết khả năng của bản thân, anh ấy hiểu rõ hơn bất kỳ ai khác. Điều đó thật ấn tượng.”

“Để tôi nói cho bạn biết điều này, ai muốn đấu với Francis Ngannou? Câu trả lời là không ai cả, được chứ? Không ai muốn đấu với gã đó cả. Nhưng Jon Jones thì có. Ấn tượng không nào.” White nói.

Theo dự kiến Stipe Miocic sẽ tái đấu với Francis Ngannou trong sự kiện chính của UFC 260 diễn ra vào ngày 27 tháng 3.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr