Dana White: Kamaru Usman là võ sĩ xuất sắc nhất thế giới

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã ca ngợi nhà vô địch hạng bán trung Kamaru Usman là võ sĩ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Với kỷ lục bất bại tại UFC bao gồm 14 chiến thắng liên tiếp và bốn lần bảo vệ danh hiệu thành công, Kamaru Usman đang thực sự thống trị ở hạng cân bán trung (welterweight)  của giải đấu MMA danh tiếng nhất hành tinh.

Mới đây khi nói đến tài năng của võ sĩ gốc Nigeria, Chủ tịch UFC Dana White đã không ngần ngại dành những lời có cánh cho Kamaru Usman.

Kamaru Usman được Chủ tịch UFC Dana White gọi là võ sĩ xuất sắc nhất thế giới.
Kamaru Usman được Chủ tịch UFC Dana White gọi là võ sĩ xuất sắc nhất thế giới.

“Khi bạn nói về Usman, chắc chắn anh ta là võ sĩ xuất sắc nhất thế giới hiện tại,” Dana White chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với TSN trước thềm UFC 266 tuần này.

“Hãy nhìn vào những gì anh ấy đã làm và cách anh ấy làm điều đó,” Người đứng đầu UFC tiếp tục. “Không chỉ anh ấy đã chiến đấu với ai mà còn những gì anh ấy đã làm được trước các đối thủ của anh ta.”

“Hạ [Jorge] Masvidal hai lần, Gilbert Burns, Colby Covington, Tyron Woodley, [Rafael dos Anjos], [Demian] Maia, Leon Edwards. Võ sĩ xuất sắc nhất thế giới.”

Chủ tịch UFC Dana White có lý do để nhận định về Kamaru Usman như trên. Võ sĩ sinh năm 1987 cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng pound-for-pound của nam trên MMA Fighting Global Rankings.

Theo dự kiến Kamaru Usman sẽ bảo vệ danh hiệu hạng bán trung của vào ngày 6 tháng 11 tới trong sự kiện chính của UFC 268. Đối thủ của anh sẽ là bại tướng cũ Colby Covington, người từng bị Nigerian Nightmare hạ gục ở hiệp thứ 5 tại sự kiện chính UFC 245 hồi tháng 12 năm 2019.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr