Dana White lên tiếng trần tình về vụ việc của Nick Diaz

Hiện tại, UFC vẫn chưa có một phát biểu chính thức gì về việc Nick Diaz bị cấm thi đấu 5 năm.Vài ngày trước, Chủ tịch Dana White đã lên tiếng rằng NSAC không quan tâm đến những gì ông nói. 

Nhìn lại những cú knock out của “Bad Boy” Nick Diaz
Nick Diaz bị cấm thi đấu 5 năm vì sử dụng cần sa

Nhưng đến hôm nay, Dana White đã chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về vụ việc Nick Diaz bị cấm thi đấu 5 năm và phạt 150.000 USD của Ủy ban thể thao Nevada.

Dana White cho biết ông vẫn chưa biết hết tất cả sự thật, vì vậy ông thật sự không thể đưa ra được ý kiến cá nhân của mình.

Dana White vẫn quanh co về việc bị cấm thi đấu của Nick Diaz.
Dana White vẫn quanh co về việc bị cấm thi đấu của Nick Diaz.

“Bạn sẽ rất chói tai khi nghe những điều này. Chờ một chút, anh chàng này (Nick Diaz) đã bị cấm thi đấu 5 năm và phạt 150.000 USD vì cần sa? Rõ ràng anh ta đã không tuân thủ luật lệ, anh ấy đã phạm luật. Đây là lần thứ ba phạm luật của anh ấy. Nghe này tất cả mọi người đều rất thích đi ra ngoài đi chơi và hút (cần sa) mỗi ngày. Điều đó thật tuyệt vời. Nhưng trong thực tế bạn không nên làm điều đó, đặc biệt là bạn đang làm việc liên quan đến chính quyền”, Dana White nói.

“Khi quyết định đã được đưa ra, chúng tôi đã ở đây. Nhiều người biết tôi và biết môn thể thao này. Tôi đã từng là một người rất quậy phá trong quá khứ. Tôi lớn hơn một chút và có những suy nghĩ khôn ngoan hơn. Nhưng bây giờ tôi cần phải biết hết tất cả sự thật và như hiện tại bây giời tôi không biết sự thật là như thế nào”.

Xem lại những đòn đánh tuyệt vời của Nick Diaz.

H.C

loading...

languarr