loading...

(Vothuat.vn) – Như đã biết, vừa qua Michael Chandler đã chính thức gia nhập làng UFC, và anh sẽ thi đấu ở hạng nhẹ. Trước khi tới với UFC, Chandler là nhà vô địch của Bellator, bởi vậy không khó hiểu khi anh được chọn làm võ sĩ dự bị cho trận đại chiến kinh điển giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje.

Dù vậy, vẫn có những ý kiến trái chiều về quyết định của chủ tịch Dana White, khi nhiều NHM cho rằng cái tên xứng đáng nên là Tony Ferguson. Nói về việc này, ông Dana White tiết lộ bản thân đã liên lạc với đội của El Cucuy nhưng không nhận được sự phản hồi:

“Họ không trả lời chúng tôi, vì thế không có trận đấu nào cả.”

“Hãy đảm bảo bạn muốn thi đấu khi tôi gọi điện, còn không thì UFC sẽ tiếp tục tìm kiếm những cái tên khác.”

Dana White quyêt định chọn Chandler thay vì Ferguson

Như vậy, sự kiện UFC 254 chắc chắn sẽ không có sự góp mặt của Tony Ferguson. Ngoài El Cucuy, việc Dustin Poirier rút lui trước đó vì lý do thù lao cũng là điều gây ra nhiều sự tiếc nuối cho NHM.

Nếu bạn chưa biết, thì sự  kiện UFC 254: Khabib vs. Gaethje sẽ diễn ra ngày 25 tháng 10. Được biết, đây là sự kiện cuối cùng mà UFC tổ chức tại Đảo Quyết Đấu.

Về Michael Chandler: Anh là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ hiện đang thi đấu ở hạng nhẹ của Ultimate Fighting Championship. Chandler thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2009, anh là cựu vô địch hạng nhẹ của Bellator ba lần và là người chiến thắng trong Giải đấu hạng nhẹ Bellator mùa thứ tư.

San San


Tin liên quan:

languarr